首页 游戏内容详情
Traha Global ngậm ngùi phải đóng cửa tại một thị trường lớn

Traha Global ngậm ngùi phải đóng cửa tại một thị trường lớn

分类:游戏

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

NEXON đã thông báo rằng phiên bản tiếng Nhật của game di động MMORPG Traha Global sẽ kết thúc hoạt động vào lúc 14:00 ngày 20 tháng 4 năm 2023, giờ Nhật Bản. 

Được phát triển bởi MOAIGames của Hàn Quốc, Traha Global loại bỏ chế độ chiến đấu tự động phổ biến trong lối chơi trò chơi di động nói chung, để người chơi có thể tận hưởng niềm vui khi tự mình điều khiển và làm quen với nhịp điệu chiến đấu sôi động. Bạn có thể kết hợp của các kỹ năng để chiến đấu mạnh mẽ hơn, trải nghiệm bối cảnh tuyệt đẹp.

Trong thông báo về việc đóng cửa game, ban điều hành NEXON chia sẻ: ”Traha Global luôn cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng game thủ và tôi chúng rất xin lỗi vì không thể đáp lại sự mong đợi của người chơi trong thời gian dài phía trước nên game phải đóng server Nhật Bản. Vật phẩm trong game ngừng bán sau 15:00 ngày 17/02/2023. Người chơi có thể tiếp tục sử dụng kim cương trước khi kết thúc hoạt động. Phương thức hoàn trả kim cương đã nạp sẽ được thông báo sau khi kết thúc hoạt động”.

Traha Global bắt đầu khi cuộc chiến giữa hai thế lực Naiad và Vulcan đã kéo dài suốt nhiều thế kỉ, chiến tranh liên tục diễn ra khiến cho cuộc sống của người dân ngày một khổ cực. Trong một lần chiến hỏa lan đến một ngôi làng nhỏ, người chơi đang nỗ lực chiến đấu với phe kẻ thù để bảo vệ người dân thì thủ lĩnh của phe đối thủ xuất hiện. Hắn nhanh chóng hạ gục người chơi rồi bỏ mặc để người chơi chết, may mắn khi người chơi không chết và được cứu chữa kịp thời.

Bối cảnh của Traha Global chịu nhiều ảnh hưởng của thời kỳ Trung Cổ châu Âu với các cảnh quan cũng như công trình kiến trúc đặc trưng. Thế giới của trò chơi cũng rất rộng lớn gồm có sáu khu vực với diện tích ước chừng từ 3 tới 5km2. Các khu vực này không chỉ đa dạng trong cảnh quan (núi lửa, đồi núi, băng nguyên, v.v) mà còn đa dạng trong hệ sinh thái và cả các kiến trúc đặc trưng của các thế lực.

Nói chung lại, Traha Global là một trò chơi chất lượng với nhiều ưu điểm ấn tượng. Đồ họa 3D ấn tượng, sinh động đi kèm với sử dụng hiệu ứng hình ảnh hợp lý đã góp phần thể hiện được thế giới Traha chân thực, sống động đến từng chi tiết. Giai điệu nhạc nền du dương, dễ nghe cùng nhiều chế độ chơi đã tạo nên sức hút cho người chơi. Đặc biệt việc bỏ tính năng auto combat cũng tăng tính thử thách cho trò chơi. Việc đóng cửa thị trường Nhật Bản không ảnh hưởng đến những khu vực khác trong tương lai.

发布评论