首页 财经内容详情
Telegram采集:Sang tay gần 50% vốn để giải cứu cổ phiếu Hải Phát

Telegram采集:Sang tay gần 50% vốn để giải cứu cổ phiếu Hải Phát

分类:财经

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nối tiếp đợt "giải cứu" cổ phiếu bất động sản từ Novaland đến Phát Đạt và Danh Khôi, cổ đông Công ty CP Đầu tư Hải Phát (Mã: HPX) cũng đã có lại niềm vui khi lực cầu mạnh mẽ hút toàn bộ lượng bán giá sàn và sau đó được kéo lên giá trần.

Trước đó, mã chứng khoán này có chuỗi lao dốc 17 phiên liên tiếp (trong đó có 14 phiên giảm kịch sàn và trắng bên mua). Thậm chí, mở cửa sáng ngày 30/11, HPX tiếp tục bị bán sàn khối lượng lớn về 7.920 đồng.

Dòng tiền lớn nhập cuộc mạnh mẽ đã giúp khớp lệnh toàn bộ 81,8 triệu cổ phiếu chất bán giá sàn và tiếp tục khớp lệnh thêm hơn 40 triệu cổ phiếu tại giá trần.

Tổng khối lượng đã khớp lệnh trong phiên sáng lên đến 146,5 triệu cổ phiếu (tương đương với hơn 48% vốn điều lệ). Tổng giá trị đã giao dịch tương ứng 1.227 tỷ đồng, trở thành mã giao dịch lớn nhất toàn thị trường.

Con số này vẫn còn có thể được gia tăng thêm bởi đây mới là phiên giao dịch sáng. Cổ phiếu vẫn còn lượng lớn thời gian giao dịch buổi chiều và bên bán vẫn còn chất trần hơn 1,7 triệu cổ phiếu trước giờ tạm nghỉ giữa ngày.

So với tổng lượng cổ phiếu đang lưu hành là 305 triệu đơn vị, thì phiên sáng hôm nay đã có đến 1/2 khối lượng cổ phiếu đang lưu hành của công ty được giao dịch trên sàn: Một khối lượng lớn gây nhiều bỏ ngỏ.

Diễn biến khớp lệnh khủng để giải cứu cổ phiếu HPX sáng 30/11. Nguồn: Vietstock Finance.

,

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Động thái giải cứu bằng việc khớp lệnh đến gần 50% vốn công ty là rất đặc biệt, có thể gây ra sự xáo trộn lớn về cơ cấu cổ đông, nhất là trong bối cảnh lãnh đạo doanh nghiệp này đang bị nhiều công ty chứng khoán buộc bán cổ phiếu.

Chứng khoán Mirae Asset thông báo bán giải chấp 3,8 triệu cổ phiếu HPX của chủ tịch HĐQT Đỗ Quý Hải từ ngày 24/11/2022 đến khi đảm bảo tỷ lệ ký quỹ theo quy định.

Chứng Khoán KB Việt Nam (KBSV) cũng thông báo việc bán giải chấp hơn 1,1 triệu cổ phiếu HPX thuộc sở hữu của ông Hải từ ngày 24/11/2022 đến khi đảm bảo tỷ lệ ký quỹ theo quy định.

Hải Phát là tay chơi bất động sản mới nổi tại khu vực phía Bắc. Công ty có xuất phát điểm từ mảng xây dựng và vận tải với vốn điều lệ ban đầu chỉ 8 tỷ nhưng đến nay đã mở rộng quy mô vốn lên trên 3.000 tỷ đồng, cùng việc chào đón các quỹ đầu tư lớn tham gia.

Đây cũng là doanh nghiệp đã thực hiện nhiều đợt huy động trái phiếu hàng nghìn tỷ đồng trong năm 2021. Tài sản đảm bảo chủ yếu là cổ phần các công ty con, cổ phiếu HPX của các cá nhân, các tài sản phát sinh từ các dự án bất động sản tại Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Giang...

Với đà lao dốc liên tục, Hải Phát mới đây cũng có lần thứ 2 đưa ra văn bản giải trình khẳng định công ty hiện vẫn đang hoạt động bình thường, không có thông tin làm ảnh hưởng tới giá cổ phiếu.

“Cổ phiếu HPX được niêm yết công khai trên HoSE, giá cổ phiếu giảm là do cung cầu thị trường, yếu tố tâm lý thị trường và một số điều kiện kinh tế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bất động sản”, văn bản viết.

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论