首页 游戏内容详情
Telegram游戏频道:Cuộc bỏ phiếu của Liên minh Blizzard Tester được phép đi trước, quy tắc NLRB

Telegram游戏频道:Cuộc bỏ phiếu của Liên minh Blizzard Tester được phép đi trước, quy tắc NLRB

分类:游戏

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh: Blizzard

Trở lại vào tháng 7, một nhóm gồm 21 nhân viên đảm bảo chất lượng tại studio Albany của Activision – trước đây được gọi là Vicarious Visions – đã thông báo về ý định hợp nhất của họ. Hôm nay, Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia đã xác nhận rằng cuộc bỏ phiếu của họ có thể được tiến hành.

Phán quyết được đưa ra bởi vì — và hãy dừng tôi lại nếu bạn đã nghe điều này trước đây — nhà xuất bản Activision Blizzard ban đầu phản đối động thái này, nói rằng một nhóm lớn hơn gồm 88 nhà phát triển nên được đưa vào cuộc bỏ phiếu, một phần sách giáo khoa về sự phá hoại liên minh có cũng đã được thử tại các studio Activision khác đang trải qua quá trình hợp nhất hóa.

Trong trường hợp này, nó không hoạt động; phán quyết của NLRB ngày hôm nay đã làm rõ ràng con đường cho người lao động bỏ phiếu thành lập công đoàn, không đồng ý (trong bản phân tích chi tiết giải thích từng bộ phận của studio, công việc của họ khác nhau như thế nào và những người kiểm tra bị trả lương thấp như thế nào) với tuyên bố của Activision rằng “chúng tôi tin rằng mọi nhân viên trong Albany làm việc trên Diablo nên có tiếng nói trực tiếp trong quyết định này ”.

Phán quyết kết luận:

Dựa trên những điều trên, tôi kết luận rằng các nhân viên trong đơn vị được yêu cầu chia sẻ một cộng đồng cùng quan tâm. Tôi cũng đã xem xét những điểm tương đồng tồn tại giữa các nhà phát triển và so sánh điều này với những người thử nghiệm. Các nhà phát triển được tổ chức thành các bộ phận riêng biệt, nhưng các bộ phận cuối cùng báo cáo cho người đứng đầu thương hiệu Diablo. Các nhà phát triển có một loạt các kỹ năng, đào tạo và nhiệm vụ, nhưng sử dụng những kỹ năng này một cách bổ sung trong quy trình sản xuất bao gồm lượng tiếp xúc đáng kể và mức độ tích hợp chức năng cao. Mức lương khác nhau, nhưng nhiều điều khoản và điều kiện tuyển dụng có sự trùng lặp giữa các nhà phát triển.

So sánh mối quan tâm của cộng đồng nhà phát triển với cộng đồng của những người thử nghiệm, tôi thấy rằng mối quan tâm riêng biệt của những người thử nghiệm lớn hơn những điểm tương đồng tồn tại với các nhà phát triển. Như đã lưu ý, những người thử nghiệm tham gia vào cùng một quá trình phát triển trò chơi bao gồm liên hệ đáng kể và tích hợp chức năng. Tuy nhiên, những người thử nghiệm được tổ chức riêng biệt trong bộ phận riêng của họ và hệ thống phân cấp giám sát của họ hoàn toàn tách biệt với nhượng quyền thương mại Diablo. Người kiểm tra cũng có một bộ kỹ năng và nhiệm vụ cụ thể khác với các nhà phát triển. Cuối cùng, những người thử nghiệm được trả ít hơn đáng kể so với các nhà phát triển. Hơn nữa, bằng chứng về sự trao đổi giữa người thử nghiệm và nhà phát triển là cực kỳ hạn chế. Vì những lý do này, tôi nhận thấy bất kỳ lợi ích chung nào giữa người thử nghiệm và nhà phát triển không lớn hơn lợi ích riêng biệt khiến đơn vị được yêu cầu trở thành đơn vị thích hợp.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Phán quyết ngay lập tức dọn đường cho một cuộc bầu cử, cuộc bầu cử sẽ sớm bắt đầu; phiếu bầu sẽ được gửi đi vào ngày 27 tháng 10, và các phiếu bầu sẽ được kiểm vào ngày 18 tháng 11.

Một nhân viên hiện tại tại trường quay, mặc dù không phải là một trong những người thử nghiệm tham gia vào cuộc bỏ phiếu, nói với Washington Post “Đã đến lúc. Những người kiểm tra QA của chúng tôi là một số người tài năng và có kỹ năng nhất làm việc trong công ty của chúng tôi và họ bị đánh giá thấp bởi công ty. Tôi nghĩ rằng tất cả những người làm game đều cần có công đoàn, nhưng QA thì đặc biệt cần ”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论